10 จุดเด่นที่เด็กนักเรียนควรจะสมัคร Shutterstock ขายภาพ 2020 (รายได้เสริม)

แนวทางการขายภาพออนไลน์ นับว่าเป็นหนึ่งรายได้เสริม ที่กำลังเป็นที่นิยมเยอะขึ้น เพราะผู้เรียนทุกคนสามารถถ่ายรูปเนื่องจากว่าตัวเองมีกล้องถ่ายภาพ ทั้งยังรายได้จากวิธีขายภาพ นับว่าเป็นรายได้แบบ Passive Income ที่ทุกคนสามารถสร้างได้ เด็กนักเรียนสามารถใช้รายได้เสริมที่ตรงนี้เป็นทุนสำหรับการศึกษาสำหรับเพื่อการเรียนหนังสือได้ด้วย ด้วยเหตุดังกล่าวสำหรับผู้เรียนที่พึงพอใจต้องการขายภาพ เนื้อหานี้จะขอเสนอจุดเด่นของวิธีขายภาพกับ Shutterstock ปริมาณ 10 ข้อมาฝากดังต่อไปนี้ครับผม
.
1.ผู้เรียนทุกคนสามารถขายภาพได้
จุดเด่นข้อที่ 1 เป็น เด็กนักเรียนทุกคนสามารถขายภาพได้นะครับ เพียงแค่ลงทะเบียนเป็นสมาชิก Shutterstock โดยบางทีอาจเรียนรู้รายละเอียดที่ได้รับมาจากหัวข้อหัวข้อใน Pantip ที่ชื่อ “สมัคร Shutterstock Contributor ขายภาพ (พร้อมKeyword) 2020 ปัจจุบัน!” เพื่อศึกษาเล่าเรียนแนวทางสมัครเป็นสมาชิกเว็บไซต์ขายภาพอย่าง Shutterstock ด้วยตัวเอง
.
2.สามารถใช้กล้องแทบทุกระเภทถ่ายรูปขายได้
ในตอนนี้ คุณสามารถใช้กล้องถ่ายรูป Compact ถ่ายรูปและก็ลงขายที่ Shutterstock ได้แล้ว เพราะประสิทธิภาพของกล้องถ่ายภาพนั้นมีคุณภาพสูงมากเกินไปกว่าเมื่อก่อนมากมาย ทั้งยังสามารถใช้กล้องถ่ายภาพโปรต่างๆสำหรับการถ่ายรูปขายได้อีกด้วย แล้วก็แน่ๆว่าหากกล้องถ่ายรูปโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณเป็นโทรศัพท์มือถือที่แพงแพงแล้วล่ะก็ ก็สามารถใช้ถ่ายรูปขายได้เหมือนกัน
.
3.รายได้เป็นแบบ Passive Income
รายได้ของการถ่ายรูปขายนั้นนับว่าเป็นรายได้แบบ Passive Income เพราะหน้าที่ของเด็กนักเรียนเป็น การถ่ายรูปแค่นั้น ไม่มีหน้าที่อื่นๆอะไรครับผม ฉะนั้นยิ่งนักเรียนถ่ายรูปเยอะแค่ไหน ก็จะได้โอกาสที่จะมีรายได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆแค่นั้น
.
4.คุณสามารถขายได้มากกว่ารูปถ่าย
วิธีขายภาพ Shutterstock นั้น คุณสามารถขายได้มากกว่ารูปถ่ายขอรับ โดยคุณอาจเลือกขายเป็น Footage หรือบางทีอาจขายเป็นเสียงดนตรีก็ได้ โดยทั้งผองที่ขายนั้น สามารถมีรายได้กลับมาเป็นรายได้แบบ Passive Income ได้ทั้งมวลอย่างแน่แท้
.
5.รายได้ดีมากกว่าการออมเงิน
ถ้าเด็กนักเรียนตั้งตาคิดบัญชีแต่ละเดือน กว่าจะได้เงินล้านบาทนั้นบางทีอาจใช้เวลานานพอเหมาะพอควร แต่ว่าหากแปลงจากการเก็บออมเงินเป็นการเก็บออมรูปถ่าย ผู้เรียนจะสามารถออมเงินได้มากขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก รวมทั้งมีรายได้แบบนาน การเก็บเงินเดือนละกว่า 1,000,000 บาท ก็เลยแปลงเป็นจำนวนที่เป็นได้อย่างแน่แท้
.
6.หลักการทำงานที่อิสระมากยิ่งกว่า
คุณสามารถเลือกหลักการทำงานที่มีความเป็นอิสระมากยิ่งกว่า สามารถดำเนินการได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่า บางบุคคลบางทีอาจเลือกช่วงในเวลาเย็นสำหรับเพื่อการถ่ายรูปขาย หรือบางบุคคลบางทีอาจถนัดในตอนเวลาเช้า อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับความอยากของแต่ละคนครับผม เพราะว่าภาพในทุกระยะเวลานั้นสามารถขายได้อย่างแน่แท้
.
7.สมัครกับเว็บไซต์ที่มีมาตรฐานเสมอ
เพราะว่าตลาดขายภาพ marketplace นั้นออกจะที่จะกว้างมากมาย ฉะนั้นการเลือกสมัครกับเว็บไซต์ที่มีมาตรฐานนั้น จะสามารถช่วยทำให้พวกเราปฏิบัติงานได้ตลอด และไม่รู้สึกถึงความไม่สบายใจว่า ตัวเองนั้นจะโดนโกง ไหมได้รับการชำระเงินหรือเปล่า
.
8.มีแนวทางวิธีขายภาพให้ศึกษา
เนื่องจากวิถีทางสำหรับการถ่ายรูปขายนั้นมีเยอะแยะ พวกเราอาจจะไม่ทราบว่าจำเป็นจะต้องเริ่มด้วย กรุ๊ปของภาพอะไร โดยเหตุนี้คุณอาจเข้าไปเล่าเรียนวิชาความรู้ในหัวข้อนี้ https://pantip.com/topic/39561855 เพื่อค้นหากรรมวิธีการถ่ายรูปแบบเริ่ม ว่าจำเป็นจะต้องเริ่มด้วย keyword อะไรก่อนก็เลยจะสามารถขายภายได้ง่ายรวมทั้งเร็วในวันแรก
.
9.ยิ่งมีแนวทางของตนยิ่งขายภาพง่าย
ในระยะเริ่มต้นที่พวกเราขายภาพกับ shutterstock พวกเราบางทีอาจถ่ายรูปธรรมดาก่อน แต่ว่าเมื่อพวกเรามีความเชี่ยวชาญและก็พอเพียงทำความเข้าใจได้ว่า พวกเราควรจะถ่ายรูปในวิถีทางเช่นไร เป็นต้นว่า ถ่ายรูปของกิน หรืออื่นๆฯลฯ เมื่อพวกเราทราบวิถีทางแล้ว พวกเราก็เลยเริ่มถ่ายรูปใหม่ เพื่อ Portfolio ของพวกเรานั้นมีความใหม่อยู่ตลอด และก็มีความจำเพาะน่าเข้ามาใช้บริการ
.
10.เสรีภาพทางด้านการเงินในมือคุณ
จุดเด่นประการท้ายที่สุดเป็น งานถ่ายรูป shutterstock นั้น สามารถช่วยทำให้ผู้เรียนใกล้การเป็นอิสระด้านการเงินได้จริง มีตัวอปิ้งจริงล้นหลามของผู้ที่สามารถทำเป็นในโลกใบนี้แล้วก็คนถัดไปนั้นเป็น คุณ! ด้วยเหตุนี้เมื่อได้แรงผลักดันแล้วหลังจากนั้นก็ฝ่าลงมือกระทำเลย!
.
อีกทั้ง 10 ข้อที่ผมเขียนขึ้นมานี้เพื่ออยากให้เด็กนักเรียน หรือนิสิตสามารถใช้สิ่งที่อยู่รอบข้างของพวกเราสำหรับการหาเงินโน่นเป็นการใช้กล้องที่มีไว้สำหรับถ่ายภาพนั่นเอง ด้วยเหตุดังกล่าวอย่าทำให้จะต้องรอเวลาเรียจบและหลังจากนั้นก็ค่อยได้งาน ไม่เอาครับผม กลายเป็นการหาเงินโดยทันที ด้วยการสมัคร shutterstock แล้วเริ่มสร้างรายได้เสียตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ขอขอบคุณ https://pantip.com/topic/39557610

ฆีนารี ส่งเมล์ถึง ฆีนารี 223.204.247.246 [ วันเสาร์ ที่ 18 มกราคม 2563 เวลา 18:28 น. ]

 
ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นครับ
 
ความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษร
 
โดย
E-mail
แทรกลิงค์ URL ย่อหน้า ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ
   
   
 
 
64 ถนนประชาวัฒนา ตำบลปากพนัง อำเภอปากพนัง 
 
จังหวัดนครศรีธรรมราช 80140 โทรศัพท์ 0-7551-7182 
 
Copyright @ 2005 - 2008 WWW.PAKPHANANG2.AC.TH ; All Rights Reserved.